Bất Động Sản 2021 – Phân khúc thị trường nào được nhà đầu tư quan tâm

Chia sẻ tin này:

Nhiều nhà đầu tư nhỏ đang quan tâm đến diễn biến thị trường Bất Động Sản đặc biệt là sau 2 đợt bùng phát dịch Vovid-19 vừa qua. Tín hiệu đáng mừng là Việt Nam đã kiểm soát tốt đại dịch. Thị trường Bất Động Sản cũng đang ấm dần lên sau đại dịch. Vậy xu hướng và phân khúc thị trường Bất Động Sản 2021 sẽ như thế nào. Cùng Liên Minh Bất Động Sản tìm hiểu về thị trường Bất Động Sản 2021 nhé.

Phân khúc Bất Động Sản nào đang được quan tâm?

Việc cuối năm 2019; một số dự án Condotel vỡ cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư đã khiến các nhà đầu tư ngao ngán. Họ không còn mặn mà với các dự án cam kết lợi nhuận như Condotel nữa. Thay vào đó, việc du lịch và nghỉ dưỡng là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Vì vậy, các nhà đầu tư hiện nay đang cực kỳ quan tâm tới phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng để đầu tư. Dường như thị trường bất động sản đóng băng trong đợt đại dịch Covid-19 thì bất động sản tại di lịch và nghỉ dưỡng lại đi ngược với xu hướng đó. Đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng núi rừng và biển đảo.

Phân khúc Bất Động Sản nghỉ dưỡng ở đâu đang sốt?

Những tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp Đà Lạt trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam; mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học; một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện… Một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa. Nhờ khí hậu ôn hòa; cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú. Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”; “Thành phố ngàn thông”; “Thành phố ngàn hoa”; “Xứ hoa Anh Đào” hay “Tiểu Paris”.

bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt
Một góc Đà Lạt

Vì vậy, không ngoa khi nói Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tại Đà Lạt thực sự đang rất HOT.

Xu hướng thị trường Bất Động Sản 2021?

Xu hướng thị trường bất động sản 2021 không nằm ngoài dự đoán là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi. Việc sở hữu ngay một sản phẩm nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại là một quyết định đúng đắn. Nếu cần tư vấn thêm về bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Nha Trang,… nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp Hotline của Liên Minh Bất Động Sản: 02633.989.566.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm